TOP 4 DÒNG SON 3CE BEST SELLER NHẤT MÙA HOLIDAY

Để gợi ý cho mọi người có thể chọn cho mình những màu son được yêu thích nhất của 3CE nhất là trong mùa lễ hội cuối năm này - The Cloud sẽ tuyển chọn ra những màu son siêu đẹp nhất để mọi người tham khảo nhé.


1. 3CE MATTE LIP COLOR


Là dòng son thỏi nổi tiếng nhất của 3CE với chất son mềm mịn - lì - giữ màu tốt. Mọi người bấm vào hình để chuyển link xem bảng màu nhé

2. 3CE LIP LACQUER🌸🌸🌸3CE SOFT LIP LACQUER - NEW COLOR IN STOCK

✨Dòng son kem lì 3CE SOFT LIP LACQUER sau 1 thời gian vắng bóng, nay The Cloud về hàng tiếp các tone màu BEST SELLER nhất + với 2 tone màu mới ra siêu đẹp nữa nhé mọi người.

✨3CE SOFT LIP LACQUER là dòng son kem lì siêu mềm mịn, bám màu tốt và không gay khô môi. Chất son theo các tone màu MLBB siêu tự nhiên và dễ dùng cho mọi loại da.

✨GIÁ: 320,000 / thỏi

✨Có các màu:

#NullSet #ChangeMode #Imposing (NEW) #DefineThis (NEW) #Perkup #Shawty

https://www.thecloud.vn/product-page/3ce-soft-lip-lacquer3. 3CE SMOOTHING TINT🍎🍎🍎3CE SMOOTHING LIP TINT🍎🍎🍎 

Giá: 320,000 / Thỏi 

💋 Nếu 3CE Velvet Lip Tint đã gây nên một làn sóng son môi khắp Châu Á thì 3CE Smoothing Lip Tint cũng giống như phiên bản nâng cấp mới tươi trẻ hơn, sexy hơn và cảm giác thoải mái trên môi hơn. 

Với các đặc tính nổi bật: 🍒 Son tint chất Sherbet độc đáo khi vừa thoa có độ bột mịn nhưng sau 30s thì khô lại, thấm màu hoàn toàn vào môi giống như dạng tatoo tint và siêu bền màu. 🍒 Cảm giác light-weight nhẹ môi và thoải mái không bị bột cũng như cảm giác dính trên môi 🍒 Màu sắc vivid đậm đà và dễ tán  🍒 Độ bền màu đáng nể kể cả khi ăn uống 🍒 Hạn chế tối đa son lem, dây ra khẩu trang, ly tách  🍒 Không gây cảm giác khô môi


477 views0 comments