[REVIEW] SULWHASOO SNOWISE BRIGHTENING CUSHION 2019 - TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ!!

Năm 2019 khởi động 1 năm đầy sự mới mẻ đến từ Sulwhasoo khi hãng liên tục nâng cấp update các sản phẩm sáng giá nhất của mình từ các dòng skincare cho đến các sản phẩm makeup.


Và 1 trong các sản phẩm sáng giá nhất được nâng cấp năm này đó là Sulwhasoo Snowise Brightening Cushion - được thay đổi tên thành Snowise để tưng ứng với sự thay đổi lớn nhất đó là tinh chất dưỡng chiết xuất từ Bạch Sâm cùng dòng với các món dưỡng da Snowise. Sulwhasoo Snowise Cushion thay đổi từ bên ngoài cho đến bên trong mang lại cảm giác siêu mới mẻ và cực kì sang trọng quý phái hơn phiên bản trước rất nhiều.


Vỏ hộp được thiết kế trang trí hoạ tiết cánh hoa 3D dạng đa giác , bề mặt phẳng mang lại cảm giác cứng cáp, tinh tế mới mẻ khi cắm trên tay.


Khi trải nghiệm chất phấn bên trong, điều bất ngờ nhất là Snowise Cushion vẫn giữ được độ mỏng mịn nhẹ dành cho phấn khúc chị em nào thích độ mỏng nhẹ - che phủ vừa không quá cao và it khuyết điểm. Chất phấn không còn bóng glow nhiều như phiên bản trước mà giữ độ glow ở mức độ vừa phải giúp cho phấn khi lên da cực kì tự nhiên. Ngoài ra cảm giác phấn bám vào da tốt hơn so với phiên bản trước, mặc dù makeup test sản phẩm từ 10 sáng đến 8h tối trong môi trường trong nhà lý tưởng, phấn cũng không bị xuống tone hay trượt ra khỏi tay khi chạm vào.


Sản phẩm được phân bổ tại thị trường Asia có 3 tone màu:


17- Light Beige - Trắng Sáng

21- Natural Pink - Trắng Hồng tự nhiên

23- Medium Beige - Tự nhiên Ngâm


Giá: 1,450,000 / 1 Cushion + 1 Refill


Sulwhasoo Snowise Cushion sẽ là 1 lựa chọn mới mẻ và cực kì phù hợp cho những ai thích độ che phủ nhẹ, ít khuyết điểm và thường hay ở trong môi trường trong nhà, máy lạnh giống như chị em Sulwhasoo Intense Cushion vây. Sự khác biệt là dưỡng chất của Snowise Cushion chỉ dừng lại ở phần dưỡng trắng - không có dưỡng lão hoá cùng lúc giống như Intense nè.


Hy vọng Review ngắn này sẽ giúp mọi người hiểu thêm 1 tí về dòng sản phẩm mới của Sulwhasoo nhé. Còn lại thì mời mọi người xem clip review thực tế nha.


Vanessa Huynh

-------------------------------Link Mua hàng: https://www.thecloud.vn/product-page/sulwhasoo-brightening-cushion

2,799 views0 comments