[REVIEW] ROMAND ZERO GRAM SUNSET LIMITED EDITION - BẤT NGỜ KÌ LẠ VỚI THÒI SON 'O' GRAM !!

Updated: Mar 17, 2019

Hôm nay mình quay trở lại Blog cho chị em về dòng son được Review va Swatch cách đây không lâu nhé - đó là bộ son Limited Edition đến từ hãng Romand. Trong tất cả son mà The Cloud từng review thì dòng son từ hãng Romand đã mang đế khá nhiều sự bất ngờ và cảm xúc lẫn lộn khi cầm son trên tay cũng như là đánh lên môi.


Tên là ROMAND ZERO GRAM SUNSET LIMITED EDITION - bộ sưu tập bao gồm 5 màu son mang số tứ tự là: 9 - Sihouette , 10 - Before Sunset , 11 - Evening , 12 - Sunlight , 13 - Midnight. Thỏi son phải nói là giống y hệt quảng cáo theo tiêu chí nặng 0 gram , khi cầm trên tay quả thật là siêu nhẹ, nhẹ đến mức vừa cảm thấy thoải mái, vừa cảm thấy nghi ngờ cùng 1 lúc, vì nhiều lúc cầm son nặng quên rồi, khi cầm son nhẹ thấy hơn lạ lạ. Tuy nhiên thì chất liệu packaging ,vỏ son thì The Cloud cảm thấy không có vấn đề gì và có phần thích vấn cách họ thiết kế vỏ son cùng màu son bên trong.

Khi test son lên môi, cảm nhận đầu tiên của The Cloud là son phải nói là siêu siêu mịn, ít khi nào The Cloud gặp 1 loại son nào có cảm giác khi test lên tay hoặc là khi bôi lên môi mà không bị cảm giác khựng lại rít rít lắm. Romand cho cảm giám son mịn đến kì lạ, màu son lên nhạt hơn thân son 1 tí vì cũng dễ hiểu là còn phụ thuộc vào cách đánh của mỗi người thi mình có thể điều chỉnh độ đậm của son khi lên môi nè.


Độ bám màu của son theo cảm nhận riêng thì nằm ở mức khá là từ 5-6 tiếng tuỳ mỗi người ăn uống thế nào nhé. Do son có độ mịn tốt nên The Cloud nghĩ độ bám lì màu cũng bị giảm 1 tí thôi, nhưng nói chung là rất tốt nè.

5 Màu của Edition này lấy tone chủ đạo là thiên về ánh hoàng hôn, nên các màu đều ngả từ hồng đất - đỏ đất - ánh tím rất rất đẹp và lãng mạn. Cả 5 màu đều phù hợp với mọi loại tone da cũng như là sử dụng đi chơi hay đi làm đều được cả, không kén da nhé. Mọi người cùng tham khảo các bảng hình swatch và Video test của The Cloud bên dưới nhé.


GÍA : 320,000 / THỎI (15,000 WON)


VANESSA HUYNH

---------------------------------


LINK SHOPPING: https://www.thecloud.vn/product-page/rom-you-zerogram-matte-lipstick2,576 views0 comments