[REVIEW] 3CE VELVET TINT - SUMMER COLLECTION * 5 MÀU SON MÙA HÈ KHÔNG THỂ BỎ QUA CỦA 3CE.

Updated: Jun 22, 2018

Tiếp tục với những thành công của các bộ sưu tập trước như #3CE Velvet Tint 10 màu, 3CE Velvet tint Purple Violet và 3CE Velvet Tint Maison Kitsune, hãng đã không thể bỏ lỡ cơ hội cho ra 1 bộ sưu tập mới với phong cách mùa hè ấm áp, dễ thương và tươi tắn.


3CE Velvet Tint - Summer Collection bao gồm 5 màu son với các tone màu phải nói là mang lại cho chúng ta cảm giác khó cưỡng lại được vì tất cả 5 màu đều mang những cảm giác dễ xài phù hợp với hầu như tất cả tone màu da và cực kì tự nhiên theo phong cách MLBB từ trước giờ. Hãy cùng The Cloud khám phá 5 tone màu tuyệt đẹp của Collection hè này nhé.
3CE VELVET TINT - SUMMER COLLECTION


1. ABSORBED


2. SIMPLY SPEAKING

3. GENTEL CORAL4. ENJOY LOVE5. ICING CORAL

--------------------------
SHOPPING AT: https://www.thecloud.vn/3ce

-------------------------------------------------------

🍃
🍃
🍃 Hãy ghé thăm THE CLOUD ngay tại
🍃
🍃
🍃 ► Địa chỉ: 497/3 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Phường 12 (hẻm Cafe Effoc) ► Shopping at: https://www.thecloud.vn ► Facebook: https://www.facebook.com/thecloudbeauty ► Youtube: https://www.youtube.com/c/TheCloudBeautyNovelties ► Instagram: https://www.instagram.com/thecloudbeauty ► Hotline: 0973 886 442 Giờ mở cửa: ► Thứ 2 - Thứ 7: 10AM - 8PM ► Chủ nhật: 10AM - 5PM #mypham #myphamchinhhang #myphamhanquoc #myphamxachtay#dưỡngda #trangđiểm #sulwhasoo #iope #hera #laneige #innisfree #3ce #espoir #ponyeffe#ponyeffect #velvettint

223 views0 comments